กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนได้กระตุ้นคลอดบ้างค่ะ กระตุ้นคลอดเจ็บไหม อาทิตย์หน้าแม่บ้านนี้นัดกระตุ้นคลอด 38w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดแอดมิดวันจันทร์ บอกจะให้เหน็บยาเร่งคลอดเช้าวันอังคาร แอบกลัวเหมือนกันค่ะ 😂

12mo ago

สู้ๆนะแม่✌🏻✌🏻จะได้เจอเจ้าก้อนแล้ว

บ้านนี้โดนกระตุ้นทั้ง 3 ท้องก็ไม่เจ็บนะคะแม่

12mo ago

กระตุ้นแล้วกี่วันคลอดคะแม่