ลูกครบ1ขวบ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมโคบ้าง ฝึกให้กินแบบไหนบ้านนี้ต้องผสมนมผงด้วย นมโคเพียวๆไม่กิน

2 ตอบกลับ

นมผงเป็นนมอะไรคะ

4y ago

เอนฟาก็นมโคนี่คะ หลัง1ขวบกินนมอะไรก็ได้ค่ะ ส่วนจะผสมหรือไม่ก็แล้วแต่ แต่ละบ้านเลยค่ะ หลัง1ขวบนมเป็นอาหารเสริม ข้าวเป็นอาหารหลักค่ะ

ตามคะ