แม่ลูก

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมเรา+นมผง บ้างคะ ลูกๆมีอาการแบบไหนมั่ง

9 ตอบกลับ

กินนมผงเสริม​นมแม่ค่ะ​น้องไม่​งอแงนะคะเลี้ยงงานพัฒนา​การ​เป็น​ไปตามวัยค่ะ​นน.ก็ตามเกณฑ์​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ค่ะ สลับกันไปเพราะนมแม่ไม่พอ กินs26 smaค่ะ น้ำหนักขึ้นปกติ ขับถ่ายปกติค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆกินนมผงค่ะเพราะแม่ยังไม่มีน้ำนม ลูกก็ขับถ่ายปกติค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนน้องคลอดมาแรกๆ อยู่ รพ. ก็ทานนมผงค่ะ 2วันก่อนจะกลับถึงได้ทานนมแม่

บ้านนี้กินนมแม่ ถ้าไม่พอก็ให้นมเสริมค่ะ ลูกก็เลี้ยงง่ายค่ะ

เด็กสองนมค่ะ ร่าเริงสดใส พัฒนาการดี อึง่ายจร้า

ปกติค่ะแม่ ของเราสลับนมแม่กับนมผงดูแลคค่ะ

ดูแลคจ้า กินแล้วน้ำหนักดี อึไม่แข็งค่ะ

บ้านนี้กินนมผงดูแลคค่ะ น้องปกติดีนะคะ

กินนมแม่