ส่งต่อนมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมยี่ห้อนี้บ้างพอดีของซื้อมาไว้เยอะกลัวกินไม่ทันแม่ๆบ้านไหนสน ส่งต่อให้ราคาถูกๆเลยจ้า?ไม่มีเก็บปลายทาง..กลัวโกงคอลมาดูได้เลยจ้า. ไอดี: 0867534213. หรือทักเฟส. โซกุน ยิ้มแฉ่ง มาได้จ้า

ส่งต่อนมผง
1 ตอบกลับ

กล่องล่ะ200.ขนาด600กรัม สนใจทักมาเลยจ้า😃😃