สอบถามเรื่องนมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงบ้างค่ะ พอ6เดือนควรปเลี่ยนเป็นสูตร2ไหมค่ะ บ้านนี้กินS26 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแนะนำนมผงสูตรไหนที่น้ำหนักขึ้นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าน้องน้ำหนักเท่าไรคะตอนนี้ บ้านนี้น้ำหนักน้องก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ แม่เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อมากๆ555

1y ago

6โลเองค่ะ😂😂

บ้านก็กินs26พอได้6เดือนเปลี่ยนเป็นสูตร2น้ำหนักน้องก็ขึ้นนะคะ

1y ago

น้ำหนักน้องกี่โลแล้วค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาพอ6เดือนเราเปลี่ยนสูตร2แล้วค่ะ

บ้านนี้พอเปลี่ยนเป็น s 26 สูตร 2 น้องไม่ทานเลยค่ะ

ใช่ค่ะ 6 เดือนเปลี่ยนสูตรค่ะ