นม

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนม สูตร ha บ้างคะ กินแล้วน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ ถ่ายท้องยังไงบ้าง

นม
2 ตอบกลับ

เดิมก็กินสูตรนี้คะ แต่ไปหาหมอมา หมอให้เปลี่ยนเป็นสูตร HA สำหรับเด็กที่เสี่ยงเป็นภูมิแพ้คะ เพราะน้องหายใจครืดคราด แล้วพ่อแม่เป็นภูมิแพ้ด้วยคะ

บ้านนี้กินสูตรนี้ถ่ายท้องดี มีจุลินทรีย์ช่วยในการขับถ่าย