อยากทราบเรื่องนมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินตัวนี้บ้างคะ อยากทราบว่าอึแบบไหนถือว่าปกติ และ นมตัวนี้ดีมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบเรื่องนมผง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมน้อยเลยให้ลูกกินนมตัวนี้ 3-4 วันถ่ายทีนึง เลยเปลี่ยนนมคะ อึเหนียวมากกก มีกลิ่นชวนอ้วก แต่กับเด็กบ้านอื่นไม่รู้ยังไงนะคะ