3เดือน13วัน

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินซีรีแล็คตอนกี่เดือนกันบ้างคะ ยายบอกให้ลองป้อน แต่ยังไม่ได้ลองค่ะ 3 เดือน13 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือน13วัน
20 ตอบกลับ

ต้องรอ 6 เดือนหนือคุณหมอประเมินก่อนนะคะ น้องลำไส้ยังขับถ่ายไม่คอยดี