น้องแรกเกิด

แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมผงแร้วค่ะ และนมยี่ห้องไหนค่ะ น้องได้กี่วัน บ้านนี้คุนแม่มีไข้ค่ะ นมที่ปั้มไว้กลัวไม่พอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องได้13วันค่ะ

1 ตอบกลับ

มีไข้ก็ให้นมลูกได้นะคะ แนะนำให้ใส่แมสป้องกันตัวเองอย่างดีเลยค่ะ ไม่กอดไม่หอมลูกจนกว่าจะหายดีนะคะ