ลูกท้องอืด

แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมผงบ้างคะ กินยี่ห้ออะไรดี บ้านนี้กินเอนฟากล่องม่วง สู้ราคาไม่ไหว มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1เดือน 26วัน

1 ตอบกลับ

กินยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ เริ่มจากกล่องเล็กและราคาถูกก่อนค่ะ ดูว่าน้องกินดีมั้ย กินดีก็ซื้อต่อ ไม่ดีก็จะได้เปลี่ยนได้ไม่เสียดายเงินมาก ส่วนผสมนมไม่แตกต่างกันมากค่ะ พยาบาลแนะนำมาแบบนี้ค่ะ