แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมจากเต้าสลับกับดูดขวดบ้างคะ ทำยังไงให้น้องไม่ติดขวด กลัวให้กินสลับแล้วกลัวน้องติดขวดมากกว่าเต้า

2 ตอบกลับ

เราให้ขวดหลังกลับจาก รพ.วันแรก ให้ขวดกลางวัน และเข้าเต้าตอนกลางคืน​ ใช้ขวดของ Pigeon พีเจ้น จุกนมเสมือนนมมารดา ซอฟท์ทัช รุ่นพลัส size SS ตอนนี้​น้อง 4 เดือน ก็ยังกินทั้งเต้าและขวดค่ะ

รอฟังด้วยค่า