ก้อนแข็งๆที่นม

แม่ๆบ้านไหนให้นมลูกเองบ้างคะ เราให้นมลูกเองแล้วเป็นก้อนแข็งๆที่นมอะค่ะมีอาการเจ็บ เกี่ยวกับให้นมลูกรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เเม่ลูกดูดออกบ่อยๆ อาการคัดเต้าคะ ปั้มออกก็ได้ใช้มือบีบน้ำนมออกก็ได้คะ

5y ago

ถ้าคัดเต้านี้จะแข็งทั้งเต้าใช่ไหมคะ เคยปั๊มออกแล้วหายแต่นี้เป็นก้อนๆไม่ใหญ่มากตรงใต้นมอะค่ะ