แม่ๆบ้านไหนให้นมลูกอยู่แล้วดันท้องบ้างมั้ยคะ มีอาการเป็นยังไงบ้างก่อนท้อง แล้วพอท้องต้องหยุดให้นมมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนให้นมลูกอยู่แล้วดันท้องบ้างมั้ยคะ มีอาการเป็นยังไงบ้างก่อนท้อง แล้วพอท้องต้องหยุดให้นมมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องหยุดคะ สามารถให้นมต่อได้