น้ำนมแม่ ห้ามทานอะไรบ้าง

แม่ๆบ้านไหนให้นมลูก แล้วห้ามทานอะไรบ้างคะ แล้วทานอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดองกับแอลกอฮอล์ กินน้ำเยอะๆ 3 ลิตรขึ้นไปต่อวัน อย่าอดข้าวนะคะ อยากกินอะไรกินเลยค่ะ

2y ago

เราโดนห้ามทุกอย่างที่เรากิน จนเครียด นมหดไปเลยค่ะ สู้ๆ นะคะแม่