ฉีดวัคซีนโควิด-19

แม่ๆบ้านไหนให้นมน้องแล้วฉีดวัคซีนโควิด19บ้างมั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรกับลูกบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ฉีดวันที่ 11นี้ แอบกังวลและกลัวมากๆแต่ด้วยสถานที่ที่ทำงานเลยจำเป็นต้องฉีด #แม่ๆเคยฉีดแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดและให้นมลูกตามปกติ ลูกก็ปกติดีนะคะ สามีอยากให้ฉีดเพราะลูกจะได้ทานนมที่มีภูมิคุ้มกันไปด้วย คุณแม่ดูแลตัวเองนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก่อนและหลังไปฉีดก็น่าจะโอเคละค่ะ เอาใจช่วยนะคะ