ใส่แพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกตลอดเวลาบ้างคะ บ้านนี้ใส่ตลอดตั้งแต่เวลาแรกเกิดจนอายุ2เดือนแล้ว ขาน้องจะโก่งไหมคะ

26 ตอบกลับ

ไม่โก่งคะ บ้านนี้ใส่แต่กลางคืนจะประหยัดกว่า

เราก้ไส่ตลอดเลยค่ะตอนนี้7เดือน10วันเเล้วค่ะ

ไม่โก่งค่ะบ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่อยู่รพเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกับแพมเพิสค่ะ เกี่ยวที่พันธุกรรม

ไม่เกี่ยวคะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดเลยคะขาไม่โก่งคะ

ไม่โก่งบ้านนี้ก็ใส่ตลอดค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่โก่งนะค่ะ

ไม่โก่งนะคะ