ใส่แพมเพิสขาโขง

แม่ๆบ้านไหนใส่แพนเพิสให้ลูกทั้งกลางวันกลางคืนเเล้วยายเขาชอบว่าเดียวขาลูกโขง แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ(ขอคำเเนะนำคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แพมเพิ้สไม่ได้ทำให้เด็กขาโก่งค่ะ ไม่งั้นทางการแพทย์ออกมาเตือน สั่งหยุดผลิตขายแล้ว ทั่วโลกเขาก็ใส่กันปกติ

บ้านนี้ไม่เคยใส่ผ้าอ้อมเลยค่ะ ใส่แต่เพิส เราว่าไม่เกี่ยวกันนะคะ ที่ว่าทำให้ขาโก่ง