รีวิวแพมเพิส

แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อกูน6แก้วบ้างคะรีวิวหน่อยค่ะ หรือรีวิวแพมเพิสยี่ห้อที่แม่ๆใช่อยู่มาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยใช้ goon ค่ะ ไม่ชอบเลย ขอบด้านข้างรั่ว ถ้าน้องกินน้ำเยอะฉี่เยอะ goon จะเก็บได้ไม่นานเท่า baby love หรือ mamypoko แถมสำลีข้างในแตกเป็นก้อนๆเลยค่ะ เรียงตามลำดับที่เคยใช้ก็ เมอรี่ดีที่สุด แบมบี้ มามีโปโกะ ออแกนิค เบบี้เลิฟ กูน

4y ago

จิงค่ะ ซึมไม่ดี เปนก้อนๆ สู้มามี่ไม่ได้เลย

บ้านนี้ใช้ mamy poko organic ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าลองมาหลายยี่ห้อชอบมามี่ที่สุดค่ะ ซึมซับดี