แป้งกับเด็กทารก

แม่ๆบ้านไหนใช้แป้งทาตัวให้ลูกบ้างคะ บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ น้องอายุ2เดือน เห็นเขาบอกว่าน้องอาจจะเป็นภูมิแพ้ได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้งเนื้อโลชั่นของ d-nee อยู่ค่ะใช้ดีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ

มีแป้งแบบใหม่ที่เป็นเนื้อโลชั่นค่ะ ใช้ดีนะ ไม่มีฝุ่นด้วย