เปล

แม่ๆบ้านไหนใช้เปลบ้างคะ ลูกเป็นยังไงบ้าง นอนนานมั้ยคะ บ้านนี้ยังไม่ใช้เปล ลูกนอนแปปเดียวแล้วก็ติดมือมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรก นอนเปล นอนได้มากขึ้น แม่มีเวลาได้ทำอะไรมากขึ้น แต่กลางคืนนอนพื้นปกติกับแม่นะ ไม่ค่อยงอแง

4y ago

นอนเปลมีข้อดีก็มี ข้อเสียก็มีเหมือนกัน แต่ยังไงก็ช่วยลูกเราได้นอนมากขึ้น😀

บ้านนี้ใช้ค่ะแม่ นอนได้นานอยู่นะคะและตอนนี้ลูกติดเปลไปแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ กำลังจะซื้อเปลเลย หวังว่าคงช่วยทางนี้ได้มากขึ้น