ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องปั้มนมรุ่นนี้บ้าง ใช้ดีไหมค่ะ ปั้มนมได้ดีไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

สั่งมาเหมือนกันค่ะของพึ่งมาถึงเมื่อวาน ยังไม่ได้ลองใช้เหมือนกันคะรอน้องออก

แม่ๆถ้าใครสนใจรุ่นนี้​ ส่งต่อได้นะ​ ซื้อมาใช้แค่2ครั้งเอง​ค่ะ​

4y ago

3,000 ค่ะ

ใช้ดีเหมือนกันคะ น้ำนมพุ่งเลย แต่ต้องคอยเอามือจับขวดหน่อย

ส่วนตัวใช้ดีนะคะ ปรับได้หลายระดับน้ำนมไหลดี

ใช้อยู่ค่ะ. ดูดแรง เจ็บนิดนึงนะคะ แต่น้ำนมออกดี

4y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ

สั่งมาเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่คลอดเลย

ส่วนตัวแล้วใช้ดีค่ะ ราคาไม่แรงด้วย

กี่บาทค่ะ