รอยจากยุงกัด

แม่ๆบ้านไหนใช้อะไรทาบ้างคะเวลาน้องโดนยุงกัด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ขมิ้นค่ะ ขมิ้นเป็นสมุนไพรช่วยให้น้องไม่คันด้วยนะค่ะ รอยจากยุงก็จะหายไปเอง

บ้านนี้ใช้บาล์มไออุ่นค่า อ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวน้องค่ะ

บ้านนี้ใช้เฟแอนด์เมค่ะ

เราใช้แซมบัคค่ะ

1y ago

แซมบัคใช้กับเด็ก2ขวบขึ้นไปไม่ใช่หรอคะ