ใช้โลชั่นแบบไหนทาที่ท้องดีคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้อะไรทาที่ท้องบ้าง #มาบอกแชร์ๆกันหน่อยจะได้ไปซื้อใช้ตาม

6 ตอบกลับ

ใช้อีฟค่ะ ราคาไม่แพง มีคุณแม่ท่านอื่นแนะนำมาค่ะ

นีเวียตลับสีน้ำเงินกับออยล์ม่วงค่ะ

ของแบรนด์ อีฟส์ ค่ะ ใช้ดี ไม่แตกลายเลย

4mo ago

ไม่ค่ะ 390 บาทเอง

เราใช้เเบนอีฟทั้งสองท้องจ้า

นีเวียกระปุกสีน้ำเงิน

ใช้ครีมนีเวียร์ค่ะ