แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้ออยด์ทาท้องแล้วเป็นตุ่มขึ้นมั้ยคะ บ้านนี้33wท้องเล็กแต่กลมยังไม่มีท่าทีว่าจะแตกลายค่ะ แต่ทากันไว้ตุ่มขึ้นท้องเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะเเม่ทาเเต่โลชั่นก่อนนอน 34วีคเเล้วยังรอดอยุ่ค่ะ กลัวว่า36-38ไปขึ้รไปจะเเตกมากเลยค่ะ🥹🥲

1y ago

ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะแม่ แต่ว่าราวนมนี้เริ่มแล้วค่ะกลัวมากใช้ออยด์แล้วเราแพ้ค่ะใช้แล้วเป็นตุ่มขึ้นท้องเลย🥹