น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น

แม่ๆบ้านไหนใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นช่วงท้องบ้างคะ อยากรู้ว่าคนท้องใช้ได้ไหม #11วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอที่นี่ไม่แนะนำให้ใช้ค่ะ แต่ต้องรักษาความสะอาด ใช้ทิชชู่ซับให้แห้งทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ

ไม่ใช้จะดีกว่านะคุณแม่ ล้างน้ำสะอาดก็พอแล้วจ้า