แนะนำที่ปั้มนมหน่อยค่า

แม่ๆบ้านไหนใช้ที่ปั้มนมบ้างค่ะ แนะนำที่ปั้มนม แบบไฟฟ้าทีค่ะ ยี่ห้อไหนดีคะ เอาราคากลางๆพอคะ #ขอบคุณนะคะ 🥰😇

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของเต่าทองค่ะเเม่ราคาไม่เเรงมาก ถือว่าดีเลยค่ะอันนี้เเนะนำน้า

1y ago

ในเฟสค่าาเเม่ หรือในช้อปปี้ก็ได้นะคะเเม่

Youha ค่ะ ราคาดี คุณภาพได้