น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆบ้านไหนใช้ทาผิวกายเหมือนกันบ้างไหม ไม่ชอบตรงทาแล้วมันๆ อ่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
88 ตอบกลับ

ทาค่ะ บ้านนี้ทาออย กะ น้ำมันมะพร้าว เพราะ งดครีมโลชั่นทุกชนิด ผิวไม่แห้งด้วยค่ะ ท้องไม่ลาย เกาแทบตายก็ไม่ลาย

ใช้หมดไป2ขวดและเบบี้ออย, แต่ก้อยังแตกยุ่ดีค่ะ เราทาตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนตอนนี้8 เดือนกว่า. ยังเอาไม่อยู่เรย

เราทาตอนอาบน้ำเสร็จแบบตัวยังเปียกก่อนเช็ดตัวอะคะ นุ่มดีนะคะ แต่ก็ทาครีมอย่างอื่นเสริมด้วยคะ

บ้านนี้ใช้ประจำจ้า ต้องใช้ตอนตัวเปียกๆ อาบเสร็จชโลมเลยคะ ไม่แตกไม่ลายเลยจ้าเนียนชุ่มชื่น😊😊😊

ทาน้ำมันอาแกนค่ะ มันๆคล้ายน้ำมันมะพร้าว กำลังลองดูว่าช่วยเรื่องผิวแตกได้ไหม ตอนนี้ 28 วีคละค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แนะนำ ทาตอนผิวยังเปียกก่อนเช็ดตัวนะคะ จะไม่มันเท่าไหร่ ผิวชุ่มชื่นดีด้วย

ทาเหมือนกันค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ท้องไม่แตกไม่ลายเลย ดีมากๆค่ะ

ใช้ทาหลังอาบน้ำค่ะ ดีทาทั้งตัวแต่ต้องรอซึมด้วยค่ะ วันไหนรีบๆนี่ พื้นมันเลยเชียว ฮ่าๆ

อาบน้ำเสร็จ ไม่ต้องเซ้ดตัว ทาทั้งๆตัวเปียก ให้น้ำมันมะพร้าวเเห้งซึมเข้าผิวไปเลยค่ะ

ใช้ผสมครีมสิค่ะจะได้มันน้อยหน่อยถ้าทาเพียวๆมันจะมันเกินไปบ้านนี้ก็ทำแบบนั้นจร้าา