แม่บ้านไหนใช้จุกหลอกบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้จุกหลอกบ้างคะ ใช้บ่อยแค่ไหน น้องติดมั้ยคะ มีวิธีเลิกยังไงเพราะน้องฟันเริ่มขึ้นแล้วกลัวฟันไม่สวย บ้านนี้ใช้เวลานอนทุกคืนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องติดค่ะ ใช้ตั้งแต่ 2 เดือน จะนอนต้องดูดจุกหลับ ตื่นมาก็หาจุก พอได้ 6 เดือนให้เริ่มทานข้าวก็ต้องให้เลิก แม่ใช้วิธีตัดหัวจุกหลอก พอน้องดูดมีแต่ลมเข้าก็งอแง แต่พอดูดไปเรื่อยๆ รู้สึกไม่เหมือนเดิมก็ทิ้งแล้วลืมไปเองค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ กลัวลูกปากเจ่