ช่วยแนะนำครีมทาท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะ ทาท้องแตกลายค่ะ ขอบคุณค่ะ??

8 ตอบกลับ

บ้านนี้14w ใช้เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินทาคู่กันค่ะ

5y ago

ใช้​ เจอเก้น​ สูตร​ บัตเตอร์เชียร์​ ค่ะ​ 7​ โ.​ แล้ว​ ไม่มีลายเลยค่ะ..

เราใช้ออย์ทาค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ไม่ลายนะค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว สลับกับ I knew ค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ครีมไอนิว ค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ไอนิว

กิฟฟารีนค่ะ

ขอบคุณมากจร้า

ใช้ Bio oil ค้ะ