แม่บ้านไหนอายุครรภ์ตรงกับแอปบ้าง

แม่ๆบ้านไหนใครอายุครรภ์ตรงกับแอปบ้างค่ะบ้านนี้ใน แอป38 ตรวจกับหมอ 37

แม่บ้านไหนอายุครรภ์ตรงกับแอปบ้าง
13 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนด28 ม.ย หมอเปลี่ยนไปเป็น 14 พ.คค่ะเมื่อวานหมอบอกยังไม่ได้เปลี่ยนในคอมทีแรกแม่บ้านนี่งงมากว่ากำหนดคอด 28 เมษา แต่ในสมุดสีชมพูเขียนว่า 14 พฤษภาขอบอกเมื่อวานว่า 14 พฤษภากำหนดคลอดก็เลยหายข้องใจ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พ.ค เหมือนกันค่ะ ลงวันกำหนดคลอดในแอพตามที่หมอกำหนดคลอด เวลาไปหาหมอตามนัดหมอก็ลงอายุครรภ์ตรงกีบในแอพอยู่นะคะ ตอนนี้ก็ได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ

5mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2 พ.ค ค่ะ😄

บ้านนี้ตามปจด.แหละแอพ วันที่3พ.คเหมื่อนกันค่ะ แต่ตามหมอเเละใบอัลตราซาว. วันที่12 พ.ค กลัวๆอยุ้เลยว่าจะ3หรือ12

ตรงค่ะ แต่น้ำหนักในแอปกับน้ำหนักจริงไม่ตรงกันเยอะเท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักจิงหนักมากกว่า

5mo ago

ตรงเหมือนกันแค่น้ำหนักไม่ตรง

ตรงนะคะ นับตามหมอ น้ำหนักลูกก็ใกล้เคียง

เหมือนกันค่ะ หมอกำหนด14 พฤษภาค่ะ ในแอพ17

บ้านนี้ห่างกับหมอแค่วันเดียวค่ะ

เหมือนกันเลยค้า55555 ตรงในแอพมาก

ไม่ตรงค่าเคลื่อนไป7วันเลยยย

คลาดเคลื่อนได้ค่ะ