ฉีดวัคซีนกันมั๊ยคะ

แม่ๆบ้านไหนใครยังไม่ได้ฉีดวัคซีนบ้างคะ​ แล้วจะเป็นอะไรมั๊ยถ้าจะฉีดหลังคลอด

1 ตอบกลับ

คิดว่าฉีดจะเป็นผลดีที่สุดน่ะค่ะ เคยกลัว เคยกังวลวลบ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน21วีค เข็มสอง26w พึ่งฉีดเข็มสองมาได้6วันน้องเต้นปกติดีค่ะ อาการแค่ปวดแขนมีไข้ปวดหัวนิดหน่อยค่ะ

2y ago

ฉีดของอะไรคะ