แม่ต้องทานอาหารแบบไหนคะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วได้ตรวจเลือดแล็ป2แล้วคะตรวจรอบแรกเลือดปกติพอตรวจรอบสองเกล็ดเลือดต่ำแม่เป็นกังวลมากเลยค่ะแต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรเกล็ดเลือดต่ำนิดหน่อยแต่แม่ก็อดเป็นกังวลไม่ได้ #ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ต้องทานอาหารแบบไหนคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ คุณหมอจะดูแลอย่างใกล้ชิด😊แม่บำรุงด้วยอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาที่หมอให้เป็นประจำก็พอค่ะ