แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วเต้านมหดเล็กลงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วเต้านมหดเล็กลงบ้างคะ นี่ตอนท้องช่วงไตรมาสสอง นมขยายใหญ่มากแต่พอมาตอนนี้ใกล้คลอด เต้านมเล็กลงแบบนี้น้ำนมจะน้อยหรือเปล่าหรือหลังคลอดมันจะใหญ่ขึ้นมาเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เหี่ยวหายแฟบไปไหนไม่รู้ค่ะ แต่ตอนท้องแรกคือตึง

ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล