ลูกในครรภ์ดิ้นแบบกะตุก

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วลูกน้อยในครรภ์เหมือนดิ้นกะตุกๆๆ เหมือนหัวใจเราเต้นมั้ยค่ะ อันตรายรึป่าว ลูกน้อยสอึกใช่มั้ยอาการแบบนี้ ตอนนี้อายุครรภ์ 35w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะสะอึกนะคะ เป็นจังหวะเท่าๆ กัน เหมือนตอนเราสะอึก

3y ago

ขอบคุณนะจ๊ะ🙏