สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีความกังวลว่าลูกคลอดออกมาจะไม่แข็งแรง จะครบ32ไหมน๊า ตัวจะเล็กหรือป่าว อะไรพวกนี้บ้างค่ะ ในหัวมีแต่ความกังวลเราจะมีวิธีกำจัดความกังวลพวกนี้ยังไงคะ!!!!

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลย ถ้าคิดมากไปทำบุญทำจิตใจให้สงบนะค่ะ

4y ago

พยายามแล้วค่ะ ทำบุญก็ช่วยได้นิดหน่อย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลไปหมด

กำจัดไม่ได้ 😓

4y ago

✌🏻