โทรมตอนท้องแก่

แม่ๆบ้านไหนโทรมตอนไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ #บ้านนี้โทรมไม่ไหวแล้ววว❗ หน้าเกียจมากเลยค่ะ ทั้งดำทั้งสิวเยอะแยะเต็มไปหมดเลยค่ะ ??✋ #เป็นแบบนี้หลังคลอดจะหายไหมค่ะ ??

โทรมตอนท้องแก่
1 ตอบกลับ

หลังคลอดคงจางหายไปเองค่ะแม่​ บ้านนี้ก็หน้าคล้ำแขนขาคล้ำไปหมดค่ะ​