ขอฟังประสบการณ์โดนเร่งคลอดของแม่ๆแต่ล้ะบ้านหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนโดนเร่งคลอดบ้างค่ะอยากรู้ว่ามันต่างจากคลอดธรรมชาติมากมั้ย พอดีบ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธ.ค. ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยแต่ปากมดลูกเปิด 1 เซนตั้งแต่วันที่ 23. พ.ย แล้ว กลัวโดนเร่งคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1ซ.ม หมอให้เร่งคลอดเพราะมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ฉีดยาเร่ง14.00 เริ่มปวด16.00 คลอด19.50 ปวดท้องถี่มาก ปวดจนเผลอร้องออกมา แต่ละคนเจ็บปวดไม่เท่ากัน เห็นคนปวดธรรมชาติเตียงข้างๆ ปวดท้องข้ามวัน นอนร้องไห้ตลอด กว่าปากมดล๔กจะเปิดครบค่ะ