แชร์ประสบการณ์กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆบ้านไหนโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ ไม่ทราบมีอาการอะไรบ้าง นอกจากมีมูกเลือด กับปวดบีบๆแต่ยังไม่ถี่ บ้านนี้โดนกระตุ้น 38+6w ครบกำหนด30/12/63 ยังไร้วี่แวว ขอประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อยากแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ