?

แม่ๆบ้านไหนโดนบูลลี่ว่าอ้วนหลังคลอดบ้างคะคนในบ้านเราเค้าบอกว่าเราอ้วนทุกวันเลยค่ะเราได้แต่ยิ้มกลบเกลื่อนไป?

2 ตอบกลับ

นี่ยังโดนแฟนล้อว่าไอ้อ้วนอยู่เลย ทั้งที่พยายามลดน้ำหนักมาก เหลือแค่45เอง

บ้านนี้ยิ่งอ้วนกว่าตอนท้องอีกค่ะ ตอนนี้พุงอย่างกะท้องอีก555