คุมอาหารหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนโดนคุมอาหารหลังคลอดมั้ยคะ บ้านนี้คุมให้กินแต่ของจืดๆ ต้มจืดที่ปรุงแค่เกลือ ห้ามกินไข่ ไก่ และอีกมากมายเลยค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เรากินเป็นผัดขิงค่ะทั้งเดือนแล้วก็มันต้มขิง

2mo ago

แล้วเราก็กินมันต้มขิงด้วยนะเป็นเดือนน่ะแต่ติดที่ว่าเป็นของชอบไงเลยไม่รู้สึกเบื่อ