โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นแล้วปากมดลูกเปิดภายใน2-3วันบ้างคะ บ้านนี้แอบกังวลกลัวปากมดลูกไม่เปิดตั้งใจอยากคลอดเอง กลัวว่าจะได้ผ่า ??? #ครบกำหนดคลอด26ส.ค #39w6d มาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นเหมือนกันคะ ทรมานมากๆ 2นาทีปวดท้องท้องแข็งเป็นปั้น กว่าจะได้คลอดนอนรอ1วันเต็มๆ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่