แม่ๆบ้านไหนแพ้อากาศบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้อากาศบ้างคะ …. ทานยาแก้แพ้ได้มั้ย บ้านนี้แพ้จนหายใจไม่ได้ ยิ่งทำให้เหนื่อยไปกว่าเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บอกเภสัชที่ร้านขายยาว่าอยากได้ยาแก้แพ้ตัว loratadine เพราะว่าตั้งครรภ์ค่ะ แต่ตัวกลุ่มนี้คือแพ้อากาศเลยค่ะแล้วก็ปลอดภัยกับคนท้องสุดในทุกตัวยาแก้แพ้แล้วค่ะ

2y ago

เรานี่อดทนไม่กินยาเลยตอนแรกสรุปเป็นมา2อาทิตย์ไม่หาย เลยไปถามๆเพื่อนที่เป็นเภสัช เพื่อนบอกให้ทานกลุ่มตัวนี้ค่ะถ้าพวกcpmก็พอได้ค่ะ แต่กลุ่มลอลาทาดีนจะปลอดภัยกว่า