น้ำเปล่า

แม่ๆบ้านไหนแพ้น้ำเปล่าบ้างคะ คือกินไม่ได้เลย กินแล้วอ้วก เหม็นหนักมาก มีวิธียังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หมอที่ศิริราชให้เราทานยาแก้เมารถค่ะ ก็พอทุเลาลง แต่ไม่ถึงกับหายค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณนะคะ

ค้ากินตอนเย็นล่ะหรือกินตอนอุ่นล่ะ

5y ago

เย็นคะ แต่ไม่ได้เย็นมากนะคะ