แม่แพ้นมวัวค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้นมวัวบ้างคะ ทานแล้วท้องเสีย ท้องอืด ดืมนมอะไรทดแทน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมเเพะ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง คุณเเม่ลองดื่มดูนะคะ ถ้าอันไหนไม่เเพ้คุณเเม่กินสลับกันได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

นมถั่วเหลือง หรือนมอัลมอนด์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💓