ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแล้วทานอะไรไม่ได้เหมือนบ้านนี้ไหมคะหนูทานอะไรไม่ได้เลยค่ะแม้แต่นํ้าเปล่าพยายามฝืนกินเท่าไหร่ก็อาเจียนออกมาหมดเลยค่ะท้อมากเลยอาหารเมื่อก่อนที่เคยชอบตอนนี้ก็เหม็นไปสะทุกอย่างเลยค่ะยิ่งมาเป็นกรดไหลย้อนด้วยทรมานสุดๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำอาหารให้หนูทีค่ะตอนนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังทานอะไรไม่ได้อยู่ ต้องไปหาหมอนะคะ