แพ้ท้องอาเจียนตลอดเวลา

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องแบบหนักๆบ้างมั้ยค่ะบ้านนี้ท้อง2แพ้หนักมากกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมดบางทีตื่นเช้ามายังไม่ทันจะกินอะไรเข้าไปก็คลื่นไส้อาเจียนแบบนี้มีวิธีทำให้บรรเทาได้บ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราลองมาหลายวิธีก็ไม่มีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้เลยค่ะได้แต่นอนทั้งวันไม่ทำอะไร

1mo ago

บ้านนี้ยังต้องทำงานอยู่เลยค่ะ