แพ้ท้องยันใกล้คลอด😂

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง ตั้งแต่จำได้ว่าตั้งท้องปุ๊บตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนมาถึง 36 สัปดาห์ ยังแพ้ท้องอยู่เลย อวกทุกเช้า มีวิธีไหนพอจะลดอาการแพ้บ้างน๊า ลูกชายคนแรก ก็หนักเลย 😂 ทีมคลอดเดือนพฤษภา

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนแล้วค่ะ ทนเอาเลยแม่555 คลอดน้องแล้วหายแน่ๆค่ะ

2y ago

สู้มากๆเลยค่ะ💪😍