แพ้ท้อง กินไม่อร่อย กลืนไม่ลง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องจนกินอะไรไม่ได้จน นน. ลงบ้างค่ะ บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ เบื่ออาหาร กลืนไม่ลง กินไปก้อออกหมด 🥺🥺🥺 นม ก้อกินได้บ้าง บางทีก้อจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนรุ้ว่าตั้งครรภ์ เราก็แพ้หนักมาก จนได้แอดมิดนอนให้น้ำเกลือ 4 วัน 3 คืนเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

แพ้จนนอนโรงบาลเลยค่ะ น้ำหนักลง5กิโลแร้วค่ะ