แพ้ท้องหนักมาก #ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องจนกินข้าวไม่ได้บ้างไหมค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลย มาท้อง2 แพ้ทุกอย่างเลยค่ะ กินข้าวได้ มื้อละ 2-3 คำ กินเยอะไปก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ กินนิดก็เหนื่อยง่ายมากเลยค่ะ ขยับนิดหนึ่งก็เวียนหัว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แพ้กินแล้วอ้วกหมด กินอะไรไม่ได้เลย สงสารตัวเองมากค่ะ แพ้แบบแพ้หนักมาก กินได้นิดๆ พอสักพักอ้วกหมด

2y ago

จริงค่ะ รู้สึกแย่มากๆเลยค่ะ