อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้อง ทานอาหารได้น้อยช่วงเกือบ3เดือนบ้างคะ มีวิธีจัดการยังไงบ้าง คลื่นไส้บ่อยมาก พยายามแบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยก็แล้ว ไม่อยากทานยาแก้คลื่นไส้บ่อยๆกลัวผลกระทบอื่นๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักลด พอเข้าเดือนที่ 4 ถึงค่อยๆดีขึ้น หมอให้ยาแก้แพ้มาก็กินไปครั้งเดียวค่ะ กลัวมีผลกับลูก อาศัยทนเอา ทรมานมากกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน สู้ๆนะคุณแม่💖